Share

บริษัท แพนฟู้ด จำกัด ฉลองครบรอบ 30 ปี จัดพิธีทำบุญบริษัทและเลี้ยงอาหารพนักงาน

908 Views
          วันที่ 6 มิถุนายน 2568 ถือเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของบริษัท แพนฟู้ด จำกัด เนื่องในโอกาสครบรอบการก่อตั้งบริษัทครบ 30 ปี โดยในช่วงเช้าของวันดังกล่าว บริษัทได้จัดพิธีทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บริษัทและพนักงาน โดยมีคุณกุลวัชร หงษ์คู พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงานทุกคนร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
          บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและเรียบง่าย เต็มไปด้วยความร่วมมือร่วมใจของครอบครัวแพนฟู้ด โดยนอกจากพิธีทำบุญแล้ว บริษัทฯ ยังได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับพนักงานทุกคน เพื่อแสดงความขอบคุณและร่วมฉลองในโอกาสพิเศษนี้ร่วมกัน
          ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา บริษัท แพนฟู้ด จำกัด ยืนหยัดและเติบโตอย่างมั่นคง ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนา ผลิตภัณฑ์และการบริการ รวมถึงการใส่ใจในบุคลากร ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญขององค์กร และในก้าวต่อไป บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมก้าวไปสู่อนาคตอย่างมั่นใจ

Related Content
สถาบันอลาสก้าซีฟู๊ดมาร์เก็ตติ้ง เยี่ยมชมโรงงานแพนฟู้ดฯ
เมื่อวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 ได้รับเกียรติจากทางคณะ สถาบันอลาสก้าซีฟู๊ดมาร์เก็ตติ้ง (The Alaska Seafood Marketing Institute, ASMI) ได้เข้าเยี่ยมชมบริษัท แพนฟู้ด จำกัด และเข้าชมกระบวนการผลิตต่างๆ
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Policy and Cookies Policy
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy