" เรื่องอาหารไว้ใจ PAN FOOD"

แพนฟู้ด มุ่งมั่น พัฒนามาตรฐานสินค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมเคียงคู่ธุรกิจของคุณ

รับผลิตอาหารแช่แข็ง ผลิตอาหารแปรรูป ให้บริการ ครบวงจร

เราเชี่ยวชาญในการให้บริการด้านการผลิตอาหารแช่แข็ง ผลิตอาหารแปรรูป

โดยให้บริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการจัดเก็บและการขนส่ง ด้วยเครื่องมือที่ล้ำสมัยและทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ สถานที่จัดเก็บของเรามีการติดตั้งเทคโนโลยีแช่แข็งขั้นสูง ซึ่งช่วยรักษาความสดและคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์ของเรา

นอกจากนี้ บริการขนส่งที่เชื่อถือได้ของเรายังช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็งของเราไปถึงจุดหมายปลายทางได้ทันเวลา เพื่อรักษาคุณภาพในการให้บริการที่ครบวงจร

รับผลิตอาหารแช่แข็ง ผลิตอาหารแปรรูป ให้บริการ ครบวงจร

Manufacturing

Transportation

Storage Service

Manufacturing

Manufacture

รับผลิตและแปรรูปสินค้า ผลิตอาหารแช่แข็ง ผลิตอาหารแปรรูป เพื่อรองรับกับความต้องการและสร้างความสะดวกในการนำไปใช้ของลูกค้า สินค้าบางประเภทจะมีการตัดแต่งตามความต้องการของลูกค้า เช่น ประเภทเนื้อปลา เนื้อวัว เนื้อแกะ บริการหั่น ตัด แล่ สไลด์ โดยตระหนักถึงคุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภค มีการควบคุม ตรวจสอบอย่างเคร่งครัดในกระบวนการผลิตซึ่งได้ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล ทั้ง ISO9001:2015, GMP, HACCP และ HALAL ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของแพนฟู้ดมีคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดเพื่อการบริโภค

Innovation

คิดค้น วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยนำ นวัฒกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มีความโดดเด่นและแตกต่างมาส่งเสริมการผลิตให้แข็งแกร่งมากขึ้น สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องจำเป็นอย่างมากในวงการธุรกิจอาหารที่มีการแข่งขันกันสูงขึ้น เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของตลาด แพนฟู้ดได้มีการคิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะมีทั้งสูตรเฉพาะของแพนฟู้ดและสูตรที่คิดค้นร่วมกับลูกค้า โดยทีมแพนฟู้ด และ R&D ทุกกระบวนการจะอยู่ในการดูแล ควบคุม ตรวจสอบ QA/QC เพื่อให้ความมั่นใจว่า ทุกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากแพนฟู้ดนั้นมีคุณภาพและความปลอดภัยสูง

OEM Service

รับผลิตอาหารแปรรูป อาหารแช่แข็ง ภายใต้แบรนด์ลูกค้าสร้างแบรนด์ด้วยบริการแบบครบวงจร เริ่มตั้งแต่ให้คำปรึกษา และให้ข้อมูลต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการรายใหม่ สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่มีงบประมาณและบุคลากรที่จำกัด แพนฟู้ดเล็งเห็นถึงความสำคัญในการให้บริการด้านที่ปรึกษา ควบคู่ไปกับบริการด้านการผลิตและการออกแบบ โดยแพนฟู้ดมีทีมงานดูแลตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบและส่วนผสมต่างๆ ที่ใช้สำหรับการผลิต ไปจนถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และการขอขึ้นทะเบียน อย. ซึ่งกระบวนการผลิตจะมีการประเมินและควบคุมจากทีมงานผู้ชำนาญการ

Storage Service

บริการรับฝากสินค้าแช่เย็น แช่แข็ง และบริการเช้าแบบเหมาห้อง

บริการรับฝากสินค้าแช่เย็น แช่แข็ง และบริการเช้าแบบเหมาห้อง

แพนฟู้ดมีคลังสินค้าใหญ่อยู่ 2 แห่งซึ่งสามารถรองรับสินค้าได้มากถึง 21,000 เมตริกตัน มีห้องจัดเก็บอุณหภูมิแบบแช่เย็น อุณหภูมิ 0-4 °C บริการรับฝากสินค้าแช่แข็ง อุณหภูมิ -18 และอุณหภูมิ -40 °C สำหรับบริการเช่าทั้งแบบเหมาห้อง และแบบฝากรายชิ้น คลังสินค้าของเราใช้ระบบการจัดเก็บด้วย Automatic Rack ที่ทันสมัยเรียกว่า Mobile Rack จากประเทศเยอรมันที่ทั่วโลกให้การยอมรับ

ระบบ Bar Code ไว้ควบคุมสินค้า

เราใช้โปรแกรมบริหาร Stock โดยใช้ระบบ Bar Code ไว้ควบคุมสินค้า ซึ่งมีรายงานสถานะสินค้าคงคลัง สามารถบ่งบอกตำแหน่งติดตามสถานะและรายงานปริมาณสินค้าคงเหลือแบบ Real-Time Status ทำให้ข้อมูลมีความถูกต้องแม่นยำ รวดเร็ว ง่ายต่อการควบคุมคุณภาพสินค้า และมีระบบการคัดแยก การจัดเรียง การเติมเต็ม การรวมสินค้า การเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ การติดสติ๊กเกอร์ และบริการอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า

ระบบควบคุมอุณหภูมิและความชื้น

เรามีระบบจัดการควบคุมอุณหภูมิห้องเย็นและความชื้นแต่ละห้อง สามารถตรวจสอบอุณหภูมิความเย็นย้อนหลังได้ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ในห้อง Control Room ทั้งยังมีระบบ Pest Control กำจัดแมลงเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในความปลอดภัยของสินค้า

คลังสินค้า คุณภาพ ISO9001-2015

คลังสินค้าแพนฟู้ดบริหารงานด้วยระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001-2015 รับประกันความปลอดภัยและความเสียหายของสินค้าที่จัดเก็บภายในห้องเย็นด้วยโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ครอบคลุมทุกพื้นที่ คลังสินค้าแพนฟู้ดได้รับการรับรองมาตรฐานห้องเย็นระดับ 5 ดาว ของกรมการค้าภายในซึ่งเป็นหน่วยงานราชการ

  • Cold room อุณหภูมิ 0-4 °C
  • Frozen room อุณหภูมิ -18 °
  • C Depository อุณหภูมิ -40 °C

Transportation

เราให้บริการขนส่งที่ดีที่สุด เพื่อส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด

พนฟู้ดให้บริการด้านการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิตามมาตรฐาน

มีรถห้องเย็น ประเภท 4 ล้อ, 6 ล้อและ 10 ล้อ สำหรับจัดส่งสินค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ รถขนส่งสินค้าของแพนฟู้ดยังมีระบบสัญญาณ GPS สามารถติดตามและตรวจสอบเส้นทางการขนส่งได้ ทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบและมั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย พร้อมกับระบบขนส่งสินค้าแช่แข็งที่มีประสิทธิภาพพร้อมดูแลคุณเสมอ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจภายในประเทศของคุณมีประสิทธิภาพ แพนฟู้ดเชื่อว่าคุณภาพของสินค้าที่ดีนั้นขึ้นอยู่กับวิธีการจัดการของคลังสินค้าและการขนส่งสินค้า จึงต้องทำให้การขนส่งสินค้ามีประสิทธิภาพสูงสุด ถึงจุดหมายอย่างปลอดภัยเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy