แชร์

PAN FOOD SHARING AND CARE ครั้งที่ 11

1208 ผู้เข้าชม



บทความที่เกี่ยวข้อง
PAN FOOD SHARING AND CARE ครั้งที่ 5
เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด-19 ในปัจจุบันรุนแรงและแพร่กระจายไปเกือบทุกๆจังหวัด เมื่อวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 ตัวแทนคณะผู้บริหาร และพนักงานบริษัท แพนฟู้ด จำกัด ได้ส่งมอบอาหารให้กับทีมแพทย์และพยาบาล รวมถึงบุคลากร
PAN FOOD SHARING AND CARE ครั้งที่ 7
ทางบริษัท แพนฟู้ด จำกัด ได้จัดกิจกรรม โครงการ PAN FOOD Sharing and Care ร่วมแบ่งปันและใส่ใจในสังคม โดยทางบริษัท แพนฟู้ด จำกัด เข้าร่วมโครงการ "ครัวรักษ์อาหาร" ของมูลนิธิิ SOS ประเทศไทย โดยร่วมบริจาควัตถุดิบ ซอสปรุงรส แบรนด์ ลีกุมกี่
PAN FOOD SHARING AND CARE ครั้งที่ 10
ในวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2565 บริษัท แพนฟู้ด จำกัด นำโดยคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมบริจาคสิ่งของที่จำเป็น และอาหารแห้ง เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งมีชาวบ้านได้รับผลกระทบมากกว่า 100 หลังคาเรีอน
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy