Share

PAN FOOD SHARING AND CARE ครั้งที่ 5

856 Views

PAN FOOD SHARING AND CARE ครั้งที่ 5

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด-19 ในปัจจุบันรุนแรงและแพร่กระจายไปเกือบทุกๆจังหวัด เมื่อวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 ตัวแทนคณะผู้บริหาร และพนักงานบริษัท แพนฟู้ด จำกัด ได้ส่งมอบอาหารให้กับทีมแพทย์และพยาบาล รวมถึงบุคลากร เป็นระยะเวลา ตลอด 3 เดือน ณ ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา จังหวัดสมุทรสงครามที่มีความเสียสละเพื่อทุกคนและขอเป็นกำลังใจให้สู้ต่อไป


Related Content
PAN FOOD SHARING AND CARE ครั้งที่ 4
เมื่อวันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564 ทางบริษัท แพนฟู้ด จำกัด ได้จัดกิจกรรม โครงการ PAN FOOD Sharing and Care ร่วมแบ่งปันและใส่ใจในสังคม กิจกรรมดังกล่าว นำโดย คุณสุรวิทย์ เลิศลัทธภรณ์ รองประธานบริษัทฯ และคุณธนวิชญ์ หงษ์คู พร้อมทีมงาน CSR และกลุ่มจิตอาสา
PAN FOOD SHARING AND CARE ครั้งที่ 7
ทางบริษัท แพนฟู้ด จำกัด ได้จัดกิจกรรม โครงการ PAN FOOD Sharing and Care ร่วมแบ่งปันและใส่ใจในสังคม โดยทางบริษัท แพนฟู้ด จำกัด เข้าร่วมโครงการ "ครัวรักษ์อาหาร" ของมูลนิธิิ SOS ประเทศไทย โดยร่วมบริจาควัตถุดิบ ซอสปรุงรส แบรนด์ ลีกุมกี่
มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เข้าร่วมโครงการสัมมนาศึกษาดูงาน บริษัทแพนฟู้ดฯ
วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 คณะอาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการ ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมศึกษาดูงานและศึกษาความรู้ในการทำงานจากประสบการณ์โดยตรง บริษัท แพนฟู้ด จำกัด (สำนักงานใหญ่)
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Policy and Cookies Policy
Compare product
0/4
Remove all
Compare
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy